Chuyển tới nội dung
Đăng ký giấy phép Lao động và Cư trú cho Chuyên gia nước ngoài

Đăng ký giấy phép Lao động và Cư trú cho Chuyên gia nước ngoài

Đội ngũ nhân sự của Vietsourcing HR sẽ hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết các thủ tục đăng ký giấy phép lao động & cư trú cho chuyên gia nước ngoài một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn Quy định Lao động và hỗ trợ doanh nghiệp những dịch vụ liên quan đến việc đăng ký mới, gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài và đăng ký thẻ tạm trú, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của Vietsourcing HR sẽ nhanh chóng triển khai các giải pháp, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp và mang lại hiệu quả cao nhất với chi phí tối ưu nhất.


Với đội ngũ tư vấn và chuyên viên giàu kinh nghiệm, điểm nổi bật của Vietsourcing HR là quy trình làm việc chặt chẽ, linh hoạt và thời gian hoàn thiện dịch vụ cho khách hàng ước tính chỉ trong vòng 10 ngày làm việc (đã bao gồm 5 – 7 ngày chờ cấp giấy phép và thẻ cư trú từ các cơ quan, đơn vị có thẩm quyền).

 

Những dịch vụ của chúng tôi bao gồm: 

  • Dịch vụ đăng ký mới Giấy phép lao động cho người lao động nước ngoài  
  • Dịch vụ gia hạn Giấy phép lao động cho người lao động nước ngoài  
  • Dịch vụ đăng ký thẻ tạm trú cho người lao động nước ngoài

Quy trình thực hiện và triển khai dịch vụ

  • Khàng hàng quan tâm tới dịch vụ của Vietsourcing và gửi email/tin nhắn/gọi điện yêu cầu tư vấn dịch vụ. Thông tin liên hệ:
    Email: info@vietsourcinghr.com
    Điện thoại: +84.24 22 488 444 (Hà Nội) hoặc +84 28 22 448 555 (TP Hồ Chí Minh) 
    Hotline (SMS): 09 xxx xx xxx
  • Đội ngũ tư vấn và chuyên viên của Vietsourcing HR sẽ nhanh chóng liên hệ với quý doanh nghiệp để tìm hiểu thông tin, tư vấn (các điều kiện cần thiết và bắt buộc để đăng ký giấy phép lao động) và đưa bảng khảo sát thông tin (bao gồm các câu hỏi về doanh nghiệp, đối tượng cần đăng ký, bộ giấy tờ cần thiết để thực hiện việc đăng ký..)
  • Quý doanh nghiệp sắp xếp gặp mặt, trao đổi và ký hợp đồng cùng Vietsourcing HR
  • Đội ngũ tư vấn và chuyên viên của Vietsourcing HR sẽ triển khai các phần/mục trong hợp đồng một cách nhanh chóng, bao gồm việc thu thập tài liệu, thông tin đối tượng cần đăng ký… Trong trường hợp đối tượng cần đăng ký chưa đạt đủ tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Lao động, Vietsourcing HR sẽ tư vấn các giải pháp cụ thể để quý doanh nghiệp chuẩn bị, sắp xếp cho phù hợp.
  • Đội ngũ tư vấn và chuyên viên của Vietsourcing HR sẽ triển khai việc đăng ký mới giấy phép lao động, gia hạn hoặc đăng ký thẻ tạm trú cho người lao động nước ngoài với các đơn vị và cơ quan có thẩm quyền
  • Ngay khi có kết quả từ các đơn vị, cơ quan có thẩm quyền, đội ngũ tư vấn và chuyên viên của Vietsourcing HR sẽ thông báo ngay cho quý doanh nghiệp.
  • Quý doanh nghiệp sắp xếp gặp mặt, trao đổi cùng Vietsourcing HR để đánh giá hiệu quả công việc và thanh lý hợp đồng.
  • Tổng thời gian tiếp nhận, tư vấn, ký kết, triển khai, báo cáo kết quả không quá 10 ngày làm việc (trong trường hợp đối tượng đăng ký giấy phép lao động đạt đủ điều kiện cần thiết theo quy định của Bộ Lao động).
     

Thông tin hữu ích khác dành cho doanh nghiệp:


Điều kiện xin cấp giấy phép lao động cho chuyên gia nước ngoài 

  • Đối tượng đăng ký (chuyên gia nước ngoài) cần có đầy đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của Luật pháp Việt Nam
  • Đối tượng đăng ký cần có điều kiện sức khỏe phù hợp với công việc, vị trí đăng ký. Riêng với người lao động nước ngoài hành nghề khám bệnh, chữa bệnh hoặc sang Việt Nam để khám bệnh, chữa bệnh hoặc làm việc trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo, dạy nghề thì phải có đủ các điều kiện theo quy định của Luật pháp Việt Nam về khám bệnh, chữa bệnh, giáo dục, đào tạo, dạy nghề.
  • Đối tượng đăng ký không phải là người phạm tội, đang bị truy nã hoặc đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của Luật pháp Việt Nam và luật pháp nước ngoài/quốc tế 
  • Doanh nghiệp có chuyên gia nước ngoài cần đăng ký đã đăng ký nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài.
     

Điều kiện xin cấp thẻ tạm trú (giấy phép cư trú) cho chuyên gia nước ngoài 

  • Đối tượng đăng ký xin cấp thẻ tạm trú phải có hộ chiếu nước ngoài với thời hạn sử dụng tối thiểu là 01 năm.
  • Trong trường hợp đối tượng đăng ký đã có giấy phép lao động thì giấy phép đó phải có thời hạn 01 năm kể từ thời điểm dự kiến xin cấp thẻ tạm trú.
  • Đối với đối tượng đăng ký là nhà đầu tư thì phải có văn bản, tài liệu, giấy tờ chứng minh đối tượng hiện đang góp vốn, đầu tư vào doanh nghiệp Việt Nam (giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy phép đầu tư của dự án…)
  • Đối tượng đăng ký phải có thời hạn tạm trú nhất định tại Việt Nam.

Hãy liên hệ ngay với đội ngũ của Vietsourcing HR để được tư vấn và tháo gỡ mọi khó khăn về Quy định Lao động!
Email: info@vietsourcinghr.com
Điện thoại: +84.24 22 488 444 (Hà Nội) hoặc +84 28 22 448 555 (TP Hồ Chí Minh) 

 

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5